Yếu tố thành công trong kinh doanh đa cấp, bao gồm ba điều kiện cần và đủ:

  • Tiến hành các hoạt động thường xuyên.
  • Kiên trì ít nhất một năm.
  • Tập trung vào các nhà lãnh đạo.

Điều kiện đầu tiên

Từ khóa trong điều kiện này là “thường xuyên”. Số lượng hành động ở giai đoạn này không quan trọng như tính thường xuyên. Số lượng được xác định dựa trên điều kiện bắt đầu, khả năng, thời gian. Nếu người mới đến của chúng tôi vẫn chưa được tăng cường khái niệm trong kinh doanh, anh ta có thể bắt đầu một hoạt động với chỉ 30 phút một ngày. Nhưng phải thực hiện mỗi ngày. Nếu anh ta có thể tham dự các lớp học về sản phẩm và kinh doanh chỉ một lần mỗi tuần.. Nhưng phải đảm bảo tối thiểu phải là một lần một tuần.

Các bước mang tính hệ thống đặc biệt cho phép bạn phát triển nhịp điệu của riêng mình và tiến tới thành công. Trong khi đó khi làm việc theo thời gian, điên cuồng và tạm dừng sẽ dẫn đến trầm cảm, chán nản và thờ ơ. Ở đây, như trong thể dục: tính đều đặn và nhịp điệu, sau đó khi có sức khỏe tất cả mọi thứ sẽ được theo thứ tự. Trong trường hợp của chúng tôi, sức khoẻ chính là việc kinh doanh.

Điều kiện thứ hai

Tồn tại trong kinh doanh ít nhất một năm. Để đạt được thành công trong kinh doanh đa cấp, cũng như trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, phải có trình độ chuyên môn nhất định. Bất kỳ người nào có tinh thần đều ý thức được rằng việc trở thành một chuyên gia không thể đạt được trong một ngày hoặc trong một tháng.

Cần thiết dành nhiều thời gian, sức mạnh tinh thần và thể xác. Một năm là thời gian tối thiểu để đạt được các kỹ năng và năng lực cần thiết. Giả sử bạn đã học cách bán hàng chỉ khi bạn có ít nhất một trăm khách hàng.

Trong năm đầu tiên trong kinh doanh đa cấp, một người sẽ thực hiện tất cả những sai lầm cơ bản, phân loại và yêu thích sản phẩm của công ty mình, thu lượm kinh nghiệm và sự tự tin. Thêm vào đó, các hoạt động thường xuyên sẽ đem đến kết quả nhất định trong năm: một nhà tư vấn mới sẽ xây dựng một vòng tròn các khách hàng trung thành và hạt nhân của một cấu trúc thành công trong tương lai, thu nhập sẽ ổn định và đủ rộng để đưa ra quyết định tham gia vào hoạt động kinh doanh qua mạng lưới một cách chuyên nghiệp và lựa chọn loại hoạt động này như hoạt động chính. Một trong những lợi thế quan trọng nhất của kinh doanh đa cấp chính là cơ hội cho những người khác nhau cùng thành công theo cách riêng của họ. Con đường trong kinh doanh của mỗi người là khác nhau, và bất kể là cho ai, một năm là thời gian khi thành công sẽ được ước lượng đáng kể. Và thành công này sẽ là sự thật! Cần phải kiên trì trong kinh doanh ít nhất một năm.

Điều kiện thứ ba

Tập trung vào các nhà lãnh đạo. Điều kiện này được thực hiện theo hai cách. Khi bắt đầu hoạt động, cần tập trung vào các nhà lãnh đạo của chi nhánh tài trợ, công ty, trong ngành nói chung. Hình tượng lý tưởng của bạn càng chuyên nghiệp và thành công, thì việc kinh doanh của bạn sẽ càng phát triển tốt hơn, và bạn sẽ nhanh chóng đến đích bạn mong muốn. Sau đó khi cấu trúc của bạn bắt đầu xuất hiện các nhà lãnh đạo tiềm năng, chúng tôi thêm yếu tố thứ hai: trọng tâm chính khi làm việc với cấu trúc là cần thiết để thực hiện bảng thành tích.

Kinh doanh đa cấp là công việc lãnh đạo, và chỉ có những nhà lãnh đạo trong cấu trúc của bạn là tiêu chí cho sự thành công của bạn. Quy tắc Paretto nói rằng 80% lợi nhuận thu được từ 20% tư vấn viên, 80% tư vấn viên còn lại chỉ mang lại 20% thu nhập. Vì vậy, 80% thời gian của chúng tôi nên dành cho những người quan trọng nhất – đó là 20%. Điều này không có nghĩa là bạn nên ngừng nói chuyện với phần còn lại. Chắc chắn không phải! Bạn chỉ cần ưu tiên hợp lý: 80/20. Bây giờ chúng tôi đã tạo ra một nút sẽ đảm bảo sự thành công gần như 100%. Đặc biệt nếu bạn nói với ứng viên của bạn về thuật toán này ngay cả trước khi anh ta điền vào đơn đăng ký với công ty. Có thể anh ta sẽ từ chối hợp tác với bạn. Vâng nó sẽ xảy ra, nhưng bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực đào tạo ứng viên. Và có thể giải phóng thời gian để đầu tư vào việc tìm kiếm nhà lãnh đạo thực sự xứng đáng. Và anh ta chắc chắn sẽ đến với bạn!

Nếu bạn làm theo các quy tắc đơn giản này của nút ấn kỳ diệu, mạng lưới của bạn sẽ bao gồm các đối tác nghiêm túc, có mục đích, tâm lý ổn định và thành công. Họ sẽ ở bên bạn trong mỗi bước tiến lên nấc thang mới của công ty, kiếm được nhiều hơn và nhiều hơn nữa, để phát triển như các cá nhân và cùng bạn tạo ra sự hài lòng tuyệt vời!

LEAVE A REPLY