World Global Network là công ty triệu đô, hiện diện trên 100 quốc gia với hàng ngàn đối tác phân phối sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới. Vào tháng 4 năm 2015, công ty vừa tròn 4 tuổi. Chỉ trong thời gian ngắn như vậy, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công. Công ty hiện niêm yết trên thị trường OTC và trên Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

World Global Network có 7 văn phòng tại các thành phố thủ đô hàng đầu trên thế giới.

World Global Network là gì

Sứ mệnh của World Global Network là cải thiện cuộc sống mỗi cá nhân thông qua việc cung cấp cho họ những cơ hội kinh doanh mang tính cách mạng trong các ngành bán hàng trực tiếp và phát triển các ý tưởng sáng tạo. Công ty hoạt động trong 2 lĩnh vực chiến lược – năng lượng và đổi mới.

Theo Forrester, một trong những hãng nghiên cứu và tư vấn có ảnh hưởng nhất trên thế giới, thị trường thiết bị đeo người thông minh sẽ tăng trưởng nhanh gấp 5 lần so với thị trường điện thoại thông minh.

Hiển nhiên là sự tiến bộ về công nghệ đang tạo đà cho một cuộc cách mạng mới. Và lúc này chính là thời khắc.

World Global Network xin giới thiệu các mẫu thiết kế Space: Space Lumina, Space Computer, Space System.

Space Computer, với kích thước nhỏ gọn, nhưng lại sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ cùng bộ nhớ 64 GB, thiết bị phù hợp với mọi túi xách cầm tay hay thậm chí vừa vặn trong cả chiếc ví nữ.

Lumina Glasses can be connected to the Space Computer, or used separately. Their design results from the cooperation of several research labs including one ophthalmological.

Cặp kính Lumina có thể kết nối với máy tính Space Computer, hoặc sử dụng riêng rẽ. Thiết kế của thiết bị này chính là kết quả của sự hợp tác giữa nhiều trung tâm nghiên cứu, trong đó bao gồm cả một trung tâm nhãn khoa.

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh trực tiếp ngày càng tăng. World Global Network luôn thấu hiểu điều đó và mang đến cơ hội xây dựng một doanh nghiệp trên nền tảng web, đồng thời cung cấp phần mềm đặc biệt: Space System – giúp tổ chức và điều hành doanh nghiệp trực tuyến, bất kể bạn ở đâu. Phần mềm bao gồm:

  • Space VoIP: sở hữu chức năng tương tự Skype hay Viber. Phần mềm có thể gọi điện thoại di động cũng như cố định khi được kết nối với Internet.
  • SpaceMeet : đến năm 2019, 50% các khóa đào tạo sẽ được triển khai trực tuyến. Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng khi hệ thống xây dựng sẽ bao gồm một phòng hội thảo, có thể chứa tới 500 thành viên và số thành viên có thể tham dự qua hội nghị truyền hình lên đến con số 32 .
  • SpaceWorks: khi làm việc trực tuyến, chúng tôi sử dụng email, lịch và dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây trên các trang web khác nhau. Space Works hiện đã tích hợp chung các dịch vụ này. Bây giờ để bắt đầu, việc bạn cần làm là mở một tab duy nhất.
  • Space Postcard: hình ảnh và văn bản thuần túy nay đã lỗi thời. Hãy mang những lời chúc của bạn tới gia đình và bạn bè thông qua video đồng thời chia sẻ cảm xúc của bạn với họ.
  • Space Online Office: ngày nay, để bắt đầu thực hiện mọi điều mình mong muốn, bạn cần chỉ cần một thiết bị duy nhất: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có kết nối Internet.

Bạn yêu thích du lịch? Bạn thường xuyên đi công tác? Nhưng bạn lại không hề thích chuyển vùng cước di động? Vậy thiết bị Magic Phone chính là dành cho bạn. Chiếc điện thoại có kích cỡ vừa bằng chiếc thẻ tín dụng có gắn thẻ sim điện tử với đầu số + 44 (dành cho Vương quốc Anh). Bạn có thể kích hoạt sim ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và thực hiện cuộc gọi. Sim kết nối với nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt nhất hiện nay mức giá ưu đãi.

LEAVE A REPLY