Ở đây bạn sẽ tìm thấy một mô tả của tất cả những ưu điểm và nhược điểm của công việc kinh doanh này. Bạn sẽ học được những gì kìm chế sự phát triển nhanh hơn của nó. Mặc dù, tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp này đã cao hơn đáng kể so với mô hình kinh doanh thông thường.

Kinh doanh đa cấp xuất hiện và được điều khiển bởi mong muốn của các nhà sản xuất để tránh sử dụng trung gian là những người làm việc như một liên kết giữa người mua và người bán. Điều này giúp việc bán hàng không có sự tăng giá bán lẻ, khiến sản phẩm tới tay người dùng rẻ hơn.

Điều này đã và vẫn là động lực chính cho việc tạo ra các mô hình mạng lưới và nó đại diện cho ưu điểm chính của loại hình kinh doanh này cho bất kỳ người nào không phụ thuộc vào việc họ có tham gia vào nó hay không. Bất kỳ ai cũng là người mua và mọi người đều quan tâm đến giá của một sản phẩm. Không ai muốn trả nhiều tiền hơn, đặc biệt là khi biết về một tình huống nghịch lý khi người bán hàng kiếm được nhiều tiền hơn nhà sản xuất.

Đối với những người mới quyết định kinh doanh, tiếp thị mạng lưới là một thực tế cung cấp cho họ những cơ hội mới:

  1. Khả năng xây dựng mạng lưới của riêng bạn mà không cần từ bỏ công việc hiện tại. Thật khó để từ bỏ nguồn thu nhập chính của bạn. Bên cạnh đó, không cần phải làm điều đó. Hầu hết các doanh nhân tiếp thị mạng lưới trở thành triệu phú đã làm thuê vào thời điểm bắt đầu kinh doanh và từ bỏ công việc khi doanh thu vượt quá mức lương.
  2. Kinh doanh tiếp thị mạng lưới có nghĩa là sự tự do cá nhân rất cao.

Nó có nghĩa là tự do trong mọi thứ. Đặt lịch làm việc của bạn, chọn đối tác kinh doanh, chọn sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn bán, chọn một kỹ thuật quảng bá … Thật khó để đề cập đến mọi thứ. Tiếp thị mạng lưới là một cơ hội hoàn toàn mới để mở ra tiềm năng của một doanh nhân và sự sáng tạo. Có lẽ đây là ưu điểm lớn nhất của hoạt động kinh doanh này vì con người và sự hoàn thành là tài sản chính của xã hội. Xã hội sẽ chỉ thịnh vượng nếu nó được tạo thành từ những người độc lập, tự lực và tài năng. Tiếp thị mạng lưới là một công việc giúp mọi người trở thành thành viên trong cộng đồng như vậy.

  • Thu nhập tiềm năng của bạn không giới hạn.

Kinh doanh tiếp thị mạng lưới chắc chắn không có trần. Bạn là người duy nhất có thể giới hạn lợi nhuận của bạn. Chỉ có bạn mới có thể hạn chế sự phát triển nhóm của bạn và mức độ phát triển của cá nhân bạn.

  • Không có sự phụ thuộc và quản lý từ trên xuống.

Tôi tin rằng mọi người đều có một người sếp, một người không thực sự thông minh và hành động như một kẻ thống trị. Tiếp thị mạng lưới hoàn toàn khác. Gây ra rắc rối với đối tác của họ, một người đại diện kìm hãm sự phát triển của chính họ. Thành công cá nhân phụ thuộc vào mức độ thành công của cả nhóm trong việc đạt được mục tiêu của nó. Bên cạnh đó, không có hệ thống phụ thuộc trực tiếp được sử dụng trong tiếp thị mạng lưới. Không có cấp trên và cấp dưới mà chỉ là đối tác kinh doanh.

  • Ngân sách khởi nghiệp rất ít là lợi thế thứ năm không thể nghi ngờ của việc tiếp thị mạng lưới.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà thống kê của chúng tôi, khi bạn bắt đầu kinh doanh cần một khoản tiền từ $ 20.000. Và không có gì đảm bảo rằng công việc kinh doanh sẽ thành công. Bắt đầu kinh doanh tiếp thị mạng lưới cần từ $ 20 đến $ 50 (trung bình). Số tiền này sẽ được trả để cung cấp cho bạn thông tin để bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm mà công ty bán.

  • Không có công việc kinh doanh nào khác cho bạn nhiều kết nối đa dạng.

Nhiều người trong nhiều ngành nghề tham gia vào kinh doanh mạng lưới. Họ là giáo viên, nhà xây dựng, bác sĩ, luật sư, chuyên gia nghệ thuật, quân nhân và quản lý của tất cả các cấp và các ngành công nghiệp. Họ là những người muốn được độc lập và được hưởng tự do tài chính. Tất cả đều là thành viên của một nhóm. Bạn có muốn tham gia không?

  • Điểm mấu chốt. Chúng ta sống vì điều gì? Để được hạnh phúc, để con cái, cha mẹ và bạn bè của bạn được hạnh phúc.

Điều đơn giản rằng một người phải được hạnh phúc. Thực tế là độc lập tài chính là một trong những nền tảng của hạnh phúc. Chúng tôi không muốn nói rằng tiền nên là mục đíchcủa bạn. Tuy nhiên, một người tài năng và hạnh phúc nên độc lập về mặt tài chính. Làm thế nào tiếp thị mạng lưới có thể giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu này? Dưới đây một vài con số:

  • Doanh thu kinh doanh tiếp thị đa cấp trên toàn cầu tăng 20% -30% hàng năm và hiện tại vượt 200 tỷ đô la Mỹ;
  • Mỗi ngày có hơn 60.000 người trở thành nhà phân phối độc lập.

LEAVE A REPLY