Công ty chỉ cung cấp một sản phẩm được thiết kế để thay thế các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn thiếu hụt trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại.

Trevo LLC mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh có một không hai cùng một cơ chế thu nhập tốt. Những người sáng lập thương hiệu Trevo, là Mark và Holly Stevens, tin rằng “tất cả mọi người sinh ra đều được quyền hưởng sự tuyệt vời”, rằng mỗi người chúng ta xứng đáng đạt được những mức cao cuộc sống. Đó chính là lý do tại sao họ quyết định tạo ra một cộng đồng kinh doanh hợp nhất dựa trên thương hiệu Trevo cho phép mọi người tìm thấy tầm nhìn của họ cho tương lai và đạt được thành công.

Mark Stevens là tác giả của nhiều cuốn sách về sức khỏe, dược phẩm và kinh doanh; ông là người rất giàu kinh nghiệm trong mảng tiếp thị trực tuyến. Ông cũng là chuyên gia tư vấn chính cho cuốn sách “Окончательный справочник по сетевому маркетингу” (Cẩm nang về Tiếp thị Trực tuyến?)

Mark cũng là một nhà hướng dẫn kinh doanh hàng đầu thường xuyên tiến hành các cuộc hội thảo tạo động lực. Vợ ông, bà Holly, giữ chức Giám đốc Tài chính và đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và bán hàng.

Sản phẩm

Sản phẩm đồ uống Trevo được tạo thành từ 174 thành phần – một danh sách dài các thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Một sản phẩm có thành phần như vậy không thể nào không thu hút sự chú ý của công chúng.

Trevo được thiết kế để giúp duy trì cân nặng khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, thị lực tốt và lượng đường trong máu bình thường. Thức uống này tăng cường xương khớp, bình thường hóa lưu thông máu, và hỗ trợ chức năng của hệ thống tiêu hóa và thần kinh.

Thức uống Trevo thích hợp với trẻ em 2 tuổi và người già!

Các thành phần tự nhiên của Trevo khá ấn tượng; chẳng hạn như bạn sẽ thấy cả những trái cây quý hiếm từ các vùng nhiệt đới Amazon, trái nhàu cùng nhiều thành phần bổ dưỡng khác. Dưới đây là một số thành phần:

  • Chiết xuất hạt nho, Coenzyme Q10, axit alpha-lipoic;
  • Siêu thực phẩm xanh”: cỏ lúa mạch, tảo xanh, tảo bẹ, lúa mì và chlorella.
  • Các axit béo thiết yếu từ dầu hạt cây đậu chè và dầu hạt lanh.
  • Thành phần chống gốc tự do: quả acai, quả sơ-ri, quả anh đào và quả Kỷ tử.
  • Phức hợp canxi và vitamin
  • Các loại thảo mộc: củ nghệ, trà xanh, cây kế sữa, cây móng mèo, cùng nhiều loại thảo mộc khác.

Sự kết hợp các thành phần này hoạt động ở ba cấp độ: khôi phục, làm mới và phục hồi cơ thể. Trevo là nguồn chất dinh dưỡng lành mạnh.

Ưu điểm và tiềm năng trong tương lai

Để trở thành đại diện của công ty Trevo, bạn bắt đầu bằng cách mua một bộ sản phẩm. Các sản phẩm bắt đầu này có nhiều kích cỡ. Khi bạn mua một hộp, bạn sẽ trở thành khách hàng được cấp phép. Sau đó bạn có thể mua một gói hàng lớn hơn gồm từ 3 đến 24 chai. Bạn sẽ nhận được lợi tức hàng tháng cho mỗi gói hàng. Bạn có thể cập nhật gói hàng của mình bất cứ lúc nào, nếu doanh số bán hàng của bạn tăng lên.

Lượng mua hàng của bạn càng lớn thì khoản thanh toán của bạn càng cao. Số lượng đại diện cấp hai trong hệ thống của bạn cũng ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Tóm lại

Trevo là một sản phẩm dinh dưỡng cực kỳ hấp dẫn. Kế hoạch chi trả có lợi cho người đại diện, mặc dù không dễ nắm bắt. 40% hoa hồng trên doanh số bán lẻ là một khoản thu nhập rất tốt, không phải nào?

LEAVE A REPLY