Trước khi nhiệt tình chấp nhận phân phối sản phẩm của một công ty cụ thể và tuyển người vào nhóm của bạn, bạn không thể hiểu nổi chính xác bạn sẽ cung cấp những gì và công ty nào sẽ đại diện. Nếu bạn không thể hiểu được, thì có một vị trí vững chắc trong thị trường dịch vụ mạng lưới, hoặc năng suất cuối cùng của bạn như là một nhà phân phối là khó có thể thành hiện thực.

Tìm kiếm thông tin không chỉ trong các tài liệu quảng cáo của công ty, mà bạn đã quyết định liên kết các hoạt động của công ty, mà còn từ các nguồn khác. Cố gắng khách quan và toàn diện để kiểm tra vấn đề này.

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm là sản phẩm mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. Rốt cuộc, nó là trung tâm công việc của bạn. Điều quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng hàng hoá phải chất lượng và quan trọng nhất – cần thiết cho mọi người, nếu không sẽ rất khó cho bạn thuyết phục người tiêu dùng và các đối tác tiềm năng mua và quảng cáo sản phẩm đó.

Một vai trò quan trọng ở đây có thể có được từ kinh nghiệm cá nhân của bạn về việc sử dụng sản phẩm. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để đạt được thành công và kiếm tiền từ kinh doanh đa cấp, nếu bạn bán sản phẩm mà bạn thực sự thích. Thêm vào đó, mọi người rất ấn tượng khi họ được cung cấp một cái gì đó mà người bán rất tâm đắc. Phân tích kế hoạch tiếp thị mà tổ chức cung cấp và suy nghĩ về việc bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu và kiếm được doanh thu trong kinh doanh đa cấp. Cố gắng tìm hiểu làm thế nào các nhà lãnh đạo của công ty liên quan đến các nhà phân phối, họ có đạo đức như thế nào, làm thế nào để có tầm nhìn xa; Tìm hiểu chính sách giá cả và hỏi liệu các nhà lãnh đạo có trung thành với người mới đến hay không. Và, tất nhiên, một yếu tố quan trọng sẽ là tổ chức một hệ thống đào tạo các nhà phân phối và tư vấn mới – nếu không có đào tạo, người mới sẽ khó có thể hiểu được tất cả những yếu tố nhỏ trong kinh doanh và hiểu làm thế nào để đạt được thành công và có thể kiếm tiền từ kinh doanh đa cấp.

Các yếu tố cá nhân để thành công

Đánh giá cách bạn phát triển những phẩm chất cần thiết cho một đại diện của công ty kinh doanh đa cấp:

 • Tính hòa đồng;
 • Khả năng thuyết phục;
 • Khả năng tìm ra một ngôn ngữ chung với nhiều người khác nhau, hiểu họ, cảm nhận tâm trạng của họ;
 • Dễ dàng tạo lập các địa chỉ liên lạc mới;
 • Hoạt động;
 • Tham vọng;
 • Thái độ tích cực và tập trung vào thành công

Thật khó để tưởng tượng một người là một nhà phân phối luôn khép kín, không chia sẻ và không thể giao tiếp, không tin rằng anh ta có thể đạt được thành công và thu nhập cao từ kinh doanh đa cấp và không đánh giá cao những sản phẩm mà anh ta đang cố gắng quảng bá.

Thông thường đại diện của kinh doanh đa cấp không phải là ngồi trong văn phòng hoặc trước màn hình máy tính theo lịch trình, nhưng xét về yếu tố làm việc tự do thì tính tự kỷ luật thậm chí còn quan trọng hơn. Hãy nhớ rằng để thành công, bạn cần phân bổ thời gian biểu cá nhân cho tập huấn, họp mặt với khách hàng và đối tác trong tương lai, để làm việc với tổ chức và cơ sở khách hàng của bạn. Lịch làm việc càng rõ ràng và hợp lý, bạn sẽ càng dễ dàng cho bạn làm việc. Hãy nhớ rằng, đầu tiên, phần thưởng vật chất của bạn có thể rất khiêm tốn. Có đủ sự kiên nhẫn. Bạn có thể cần một hoặc hai năm để đạt được những kết quả hữu hình đầu tiên.

Chiến lược thành công trong kinh doanh đa cấp

 • Bắt đầu làm việc với một “vòng tròn ấm áp”. Đây là những người mà bạn giao tiếp hàng ngày và biết họ: bạn bè, người thân, đồng nghiệp tại nơi làm việc, chỉ là người quen.
 • Lập danh sách tất cả những người mà bạn có thể cung cấp sản phẩm của công ty.
 • Hãy suy nghĩ xem ai trong số họ có thể trở thành thành viên mới của nhóm của bạn.
 • Sắp xếp một cuộc họp để giới thiệu về sản phẩm và công việc của bạn.
 • Không nên quá bám đuổi. Nếu một người từ chối hợp tác dứt khoát, hãy nhờ người đó giới thiệu những người khác họ biết có thể quan tâm.
 • Nghiên cứu các cách quảng bá khác nhau và tuyển dụng nhà phân phối mới. Không chỉ là các phương pháp truyền thống, như các cuộc họp cá nhân hoặc các buổi thuyết trình trực tiếp. Sử dụng gọi điện thoại, quảng cáo và, tất nhiên, các tính năng của Internet.

Bạn có thể đạt được thành công từ kinh doanh đa cấp bằng cách làm việc từ xa bằng nhiều cách:

 • Thông qua các nhóm và trang cá nhân trên mạng xã hội;
 • Tạo ra các chủ đề trên các diễn đàn và tại cộng đồng;
 • Bằng cách tạo trang đích và các trang web đơn lẻ cung cấp thông tin cơ bản về công ty và sản phẩm cũng như thông tin liên lạc của bạn;
 • Thông qua trang web hoặc cửa hàng trực tuyến nơi sản phẩm được trình bày, và cũng chứa thông tin hữu ích và thú vị về sản phẩm, về bản thân công ty và nói về các cơ hội hợp tác.

Chú ý đến việc mở rộng cơ sở khách hàng. Yêu cầu khách hàng chia sẻ những ấn tượng tích cực về sản phẩm của bạn trong cuộc sống và trên web. Cung cấp thẻ truy cập của bạn cho các khách hàng tiềm năng để họ có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng.

Bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể trở thành một nhân viên bán hàng tốt hơn, phấn đấu đạt được thành công và thu nhập tốt từ kinh doanh đa cấp, và ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật

LEAVE A REPLY