Đối tượng nên quan tâm đến sản phẩm Organo Gold?

85% người dùng uống cà phê hàng ngày. Hiện có đến hơn 4 tỷ người khắp toàn cầu ưa chuộng cà phê. Theo thống kê, khoảng 2,5 tỷ tách cà phê được tiêu thụ chỉ riêng ở Mỹ! Đa số mọi người uống 2-3 cốc cà phê mỗi ngày. Theo Ganoderma, Organo Gold giúp nâng cao sức khỏe người dùng, một tiêu chí hết sức quan trọng khi lựa chọn cà phê.

Những sản phẩm chính này phổ thông đến đâu?

Cà phê là thức uống được tiêu thụ nhiều thứ hai trên thế giới sau nước. Hơn nữa, cà phê là mặt hàng được giao dịch nhiều thứ hai sau dầu.

Lợi ích có được từ sản phẩm là gì?

Sản phẩm được Organo Gold Ganoderma cung cấp rẻ hơn cà phê được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức tách cà phê thơm ngon và lành mạnh chỉ với số tiền dưới 15.000 VNĐ, lại không độc hại như các sản phẩm đồ uống phổ biến hiện nay, thật tuyệt phải không? Đây không chỉ là chương trình khuyến mại của một trong những sản phẩm mới mà còn giúp bạn cải thiện những thói quen có ích. Không giống như một số nơi khác, nơi một cốc cà phê được phục vụ với giá từ 40.000 – 100.000 VNĐ mà không mang lại lợi ích gì cho sức khỏe! Không có bất kỳ địa điểm nào tại các cửa hàng, quán cà phê hay nhà hàng mà bạn có thể được phục vụ một cốc cà phê Arabica có lợi cho sức khỏe (1,5% caffein) cùng Ganoderma.

Lợi thế của Công ty Organo Gold

Organo Gold là công ty hoạt động trên toàn thế giới, một doanh nghiệp mới thành lập được điều hành bởi những con người rất am hiểu ngành công nghiệp này. Organo Gold được đăng ký hợp pháp tại mọi quốc gia mà công ty hoạt động và được các cơ quan quản lý tại các quốc gia này chấp thuận. Organo Gold sử dụng 100% thành phần hữu cơ với Nấm Linh Chi đã được cấp chứng nhận. Sản phẩm mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa Nấm Linh Chi với cà phê Arabica hay trà xanh. Công ty đang có chiến lược mở rộng ra toàn cầu – thúc đẩy đưa sản phẩm đến mọi thành phần trong xã hội.

Ai là người sáng lập ra Organo Gold?

Bernard Chua là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành và đảm nhiệm vai trò quản lý tại các công ty lớn vốn đã gặt hái nhiều thành công lớn ở Bắc Mỹ, bao gồm: Mỹ, Mexico và Canada, nơi ông cũng là một cổ đông. Ông được quốc tế ghi nhận là doanh nhân thành đạt và chuyên gia về tiếp thị đa cấp.

Những loại hình kinh doanh nào được Organo Gold cung cấp?

Hình thức kinh doanh khá đơn giản. Bạn có uống cà phê? Nếu có, thì hình thức kinh doanh này là dành cho bạn! Thị trường phân cấp cho phép nhanh chóng thăng tiến hơn trong nấc thang sự nghiệp. Vị thế càng lớn thì lợi nhuận bạn đạt được càng cao. Bạn có cơ hội thực sự để chiếm lĩnh một trong những vị trí quản lý cao nhất. Tiền thưởng được chuyển vào tài khoản hàng tuần theo tuần suất ngày càng tăng. Bạn cũng có thể chọn tần suất nhận thưởng thông qua việc trả lương hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý. Một chương trình trao thưởng cho thương hiệu mới tạo điều kiện cho toàn đội phát triển bằng cách kết hợp các hoạt động của các nhà tài trợ và những nỗ lực của chính bạn. Hợp tác với Organo Gold tạo điều kiện cho cá nhân phát triển và giúp việc đạt được các mục tiêu khó khăn nhất trở thành hiện thực. Hãy bắt đầu kinh doanh ở Ukraine, Nga và Kazakhstan. Đó là thời điểm lý tưởng nhất để tham gia vào công ty.

Tiền của bạn được ghi có và thanh toán như thế nào?

Organo Gold sử dụng hệ thống máy tính đáng tin cậy dựa trên công nghệ tiên tiến cho phép công ty thực hiện hoạt động kinh doanh trên chế độ trực tuyến. Để rút tiền hoa hồng, bạn phải có tối thiểu 50 điểm (EUR 50). Có 7 loại thanh toán đồng thời theo kế hoạch tiếp thị. Tất cả các thành viên đều nhận được thẻ MASTER CARD ghi nợ quốc tế để thực hiện các giao dịch (thu nhập và các khoản thanh toán đầu ra) đơn giản hơn cũng như duy trì hồ sơ.

LEAVE A REPLY