Công ty Nu Skin là một công ty đại chúng đã trải qua chặng đường phát triển tương đối dài, vốn được được thành lập vào năm 1984. Công ty hiện đang hoạt động tại hơn 30 thị trường trên toàn thế giới và có hơn 500.000 nhà phân phối. Một điều thú vị nữa là về ngôi sao Dan McCormick, người đã kiếm được hơn 40 triệu đô la trong ngành công nghiệp tiếp thị mạng lưới trong 20 năm qua. Dan là một trong những nhà ãnh đạo đại diện cho Nu Skin. Dan chính là bằng chứng hiển nhiện nhất để bạn có thể đưa ra kết luận rằng Nu Skin mở ra một triển vọng về tương lai tươi sáng.

Theo quan điểm của tôi, tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi gọi là MLM hay tiếp thị mạng lưới là một trong những cách dễ tiếp cận nhất để một người bình thường có thể đạt được những đỉnh cao, thu nhập ổn định và độc lập về tài chính.

Tiếp thị mạng lưới đã tạo ra vô số các triệu phú và tỷ phú trong hơn 100 năm nay. Khi lần đầu tiên tôi nghe nói về cách kiếm tiền này, tôi nghĩ rằng phương thức này sẽ sớm lụi tàn. Một ví dụ là MMM và first securities trong những năm 90.

Trong khi đó, bạn có thể bắt đầu có ý tưởng về những gì đang xảy ra. Khi bạn tự đưa ra kết luận dựa trên những gì bạn tận mắt chứng kiến. Chúng ta thường nghe từ những người mà chúng ta biết và ý kiến của họ về kinh doanh MLM và tất cả mọi người đều giống nhau. Họ sẽ nói với bạn rằng việc đó là lừa đảo, bạn sẽ không thể nào kiếm được tiền, hoặc các sản phẩm là thứ rác rưởi. Nhiều khả năng, nhiều người đã thử, nhưng gặp thất bại ngay trong những bước đầu tiên.

Nếu đây là sự lừa đảo thì tại sao những người mà bạn biết đã trở nên giàu có coi việc này là một công việc kinh doanh nghiêm túc? Có lẽ bởi vì bạn cần làm việc nhiều hơn bạn làm ở văn phòng để nhận tiền lương hàng tháng. Trên hết, thu nhập của bạn phụ thuộc trực tiếp vào nỗ lực của bạn. Phải chăng những người nhanh chóng đưa ra kết luận sai lệch đó là do ghen tị?

Ngồi trong văn phòng và nhận lương là điều khá dễ dàng. Bạn đã có sẵn danh sách được thiết lập sẵn các trách nhiệm và lịch trình làm việc. Nhưng tương lai của bạn ở đó là gì? Mức tăng thu nhập nào là tối đa bạn có thể đạt được? Có một quan điểm chung trên khắp thế giới rằng khi mọi người muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tốt hơn là níu giữ họ lại, cho họ biết rằng đó là lừa đảo, và rằng họ không nên tiến lên phía trước và đi xa hơn ranh giới bình thường.

Nếu bây giờ bạn đang ở đây, hãy đọc bài viết của tôi, có lẽ bạn sẽ thận trọng và nghiêm túc khi xem xét vấn đề kinh doanh. Bạn có nên đặt hàng Nu Skin để bắt đầu kinh doanh của riêng? Bạn nên tự quyết định xem bạn có muốn nghe sự thật về công ty hay không. Bạn không nên đọc những bài viết công kích của những người mang tư tưởng báo thủ đang cố để chứng minh điều ngược lại, bởi vì những điều đó chẳng hề giúp ích gì cho bạn.

Bởi vì, dù bạn đang tìm kiếm công ty nào, thì thực tế là bạn sẽ luôn tìm thấy nhiều đánh giá tiêu cực. Có rất nhiều người đã tham gia, không làm gì cả, và sau đó… để cứu lấy sĩ diện của bản thân… họ đã buộc phải thốt ra những điều lố bịch như “công ty này là lừa đảo… hãy tránh xa họ”. Điều này thực sự đáng buồn.

Chúng ta hãy trở lại với Nu Skin. Đây là một công ty đại chúng. Bạn có thể mua cổ phiếu của công ty trên thị trường chứng khoán. Điều này có nghĩa là công ty này hoạt động hợp pháp. Công ty có một danh sách các dịch vụ đa dạng. 25% doanh thu của từng sản phẩm của công ty được dành để đầu tư cho các hoạt động từ thiện được thiết kế để bảo vệ môi trường, lối sống và truyền thống của các dân tộc trên toàn thế giới.

Nhờ mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Stanford và Nu Skin, một hội đồng tư vấn bao gồm các chuyên gia về da liễu, dân tộc học, và lĩnh vực dinh dưỡng và khoa học thẩm mỹ đang phát triển các sản phẩm vượt trội chứa nhiều thành phần hiện đại nhất của công nghệ hiện nay.

Nếu bạn quyết định bắt đầu công việc kinh doanh này, bạn nên đọc thông tin từ các nguồn chính thức. Tốt hơn là nên làm quen với những người đã đạt được thành công và có thể cho bạn thấy những gì có thể đạt được thông qua ví dụ của chính bản thân họ. Hãy tự suy nghĩ xem điều gì là tốt hơn – cầm trên tay đồng tiền bạn kiếm được bằng mồ hôi công sức của bản thân hay đặt niềm tin vào những người thất bại và chỉ ngồi đó để phán xét những người khác?

Với những ai muốn tìm hiểu thêm về Nu Skin, đó là gì, cách thức sử dụng, cũng như cách thức để một người có thể kiếm tiền và liệu có thể kiếm được bao nhiêu, tôi có thể cung cấp các thông tin liên lạc của một người đã gặt hái được thành công. Người này sẽ cho bạn biết cách sử dụng các thiết bị độc đáo hoặc sẽ có thể giúp bạn hiểu về cách thức kinh doanh này. Bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập thông qua hoạt động này lại vừa có thể chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

LEAVE A REPLY