Tại sao công việc kinh doanh này trở nên phổ biến? Tại sao nó mang lại lợi nhuận hơn bất kỳ công việc kinh doanh nào khác?

Đầu tư

Trước tiên chúng ta hãy nhìn vào ưu điểm rõ ràng nhất. Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh công việc nào, bạn cần đầu tư. Vốn khởi nghiệp bạn cần để bắt đầu kinh doanh tiếp thị mạng lưới sẽ khoảng từ 100 đến 300 đô la. Bên cạnh đó, bạn sẽ sử dụng số tiền này để mua các sản phẩm của công ty.

Thu nhập

Một ưu điểm nữa của tiếp thị mạng lưới là cơ hội để xây dựng một mạng lưới và kiếm tiền không chỉ từ doanh số bán lẻ như một công việc kinh doanh thông thường mà còn nhận được các khoản thanh toán từ công ty cho việc tiếp thị và quảng cáo. Các khoản thanh toán này chiếm tới 80% giá trị của sản phẩm. Về cơ bản, đó là số tiền mà nhà sản xuất sử dụng để quảng cáo và tiếp thị khi quảng bá sản phẩm bằng phương pháp tiếp cận truyền thống. Công ty tiếp thị mạng lưới trả số tiền này cho mạng lưới của các nhà phân phối thúc đẩy họ quảng bá sản phẩm và tuyển người mới vào hệ thống. Điều đó có nghĩa là việc phân phối mạng lưới cho phép một doanh nhân kiếm được thu nhập từ bán lẻ và quảng cáo sản phẩm.

Phát triển

Ưu điểm tiếp theo của tiếp thị mạng lưới là sự phát triển của nó. Nếu xây dựng một mạng lưới đã có một khởi đầu tốt nó sẽ nhanh chóng phát triển mỗi ngày. Nếu bạn làm tốt và mời 10 người có tham vọng tham gia mạng lưới của bạn trong vòng sáu tháng hoặc một năm, bạn sẽ có 100 đối tác kinh doanh hoạt động trong một hoặc hai năm. Mỗi người trong số 100 người này sẽ mời 10 người mới, giúp cho bạn có một mạng lưới 1.000 người. Mỗi người sẽ mời thêm 10 người nữa, bạn sẽ có mạng lưới 10.000 người. Không đề cập đến khách hàng sẽ tham gia cùng bạn để được khấu trừ và giới thiệu bạn tới bạn bè của họ(mạng lưới bao gồm 70% khách hàng). Đó chỉ là sự khởi đầu của công việc kinh doanh của bạn. Trong mọi hoạt động kinh doanh truyền thống, việc mở rộng có nghĩa là đầu tư thêm tiền, vay vốn lớn, thuê nhiều người hơn và kiểm soát nhiều hơn. Tất cả những yếu tố này áp đảo chủ sở hữu kinh doanh. Kinh doanh tiếp thị mạng lưới hoạt động theo một cách hoàn toàn khác. Khi nhà lãnh đạo mở rộng mạng lưới của họ, có thể có một khoảng thời gian khi việc mở rộng trở nên không thể ngăn cản được. Nó bắt đầu phát triển không kiểm soát được. Chỉ cần tưởng tượng khi mỗi người trong 10.000 đối tác mời thêm 10 người mới nữa ….. Nhưng sự phát triển này không đòi hỏi người lãnh đạo phải cải thiện việc kiểm soát hoạt động và vay tiền từ ngân hàng. Họ chỉ đơn giản trở nên giàu có và tận hưởng tự do hơn! Đó là phép màu! Nó có thể thực hiện như thế nào?

Điều này là mộtưu điểm nữa của kinh doanh tiếp thị mạng lưới có thể được đánh giá bởi bất kỳ người nào hoạt động kinh doanhthông thường. Điều này thật tuyệt vời. Việc kinh doanh này không cần nhân viên! Sau khi mời một người mới vào, đào tạo họ và hỗ trợ quá trình thành lập và phát triển hoạt động kinh doanh của họ và cũng làhoạt động kinh doanh của riêng bạn, một nhà phân phối được trả số tiền hoa hồng tổng hợp của toàn bộ mạng lưới được thành lập bởi người đào tạo trướcđó của họ trong suốt cuộc đời . Đồng thời, một tân binh không có lý do để ngồi tay không vì điều này thường xảy ra với một nhân viên được thuê bởi một doanh nghiệp truyền thống. Một doanh nhân mới kiếm tiền từ việc mở rộng mạng lưới của riêng mình. Anh ta tự xây dựng công việc kinh doanh của riêng họ.

Nhược điểm duy nhất của kinh doanh tiếp thị mạng lưới là để đạt được thành công đòi hỏi bạn phải làm việc thực sự chăm chỉ (nhất là trong năm đầu tiên), cải thiện kỹ năng, đào tạo, kiên trì, kiên nhẫn, thay đổi lối sống và chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Không có cây đũa thần nào mà một số đại diện của các công ty tiếp thị mạng lưới thích chào hàng, gây hiểu nhầm bản thân họ và những người khác. Bất kỳ khởi đầu một công việc kinh doanh nào muốn có được thành công và sự giàu có đều khó khăn và đòi hỏi làm việc chăm chỉ. Nhưng nó có cái giá của nó, hãy tin tôi. Kinh doanh tiếp thị mạng lưới mang lại cơ hội cho bất kỳ người nào trở nên giàu có và độc lập, đạt được mục đích của họ, làm cho những ước mơ của họ trở thành sự thật và sống cuộc sống họ muốn. Điều quan trọng nhất là chọn đúng công ty, tham gia vào một nhóm mạnh và kiên trì.

LEAVE A REPLY