Mạng lưới kinh doanh trên thế giới đang phát triển ngày càng nhanh, và càng ngày càng có nhiều người tham gia vào cơ hội độc đáo này. Trong tương lai, nhân viên của các công ty kinh doanh theo mạng có thể đảm bảo rằng tiếp thị mạng lưới có vai trò riêng của nó, và không vai trò nào được phép xem nhẹ.

Việc tuân thủ nghiêm ngặt các vai trò này sẽ đưa bạn đến với thành không, nếu không, mọi thứ sẽ không phát triển theo hướng bạn muốn, hoặc, cũng không thể nào vực dậy khỏi điểm chết. Đầu tiên, trong trường hợp này, chúng ta cần phải hiểu chính bản thân mình. Và luôn luôn nhớ rằng: lý do cho chiến thắng hay thất bại của bạn chỉ nằm ở chính bạn.

  1. Đầu tiên, mọi thành viên mới nên coi việc đào tạo và học hỏi là nghiêm túc. Bạn nên đặc biệt chú ý đến việc làm quen với các loại ấn phẩm trên thế giới, như John Kalench, Don Fill, và Napoleon Hill, và đừng bao giờ bỏ lỡ các cuộc họp tổ chức của họ. Thêm vào đó, dựa vào kiến thức mà bạn đã có, bạn cần phân tích được hoạt động của họ. Cố gắng ghi chép những điều quan trọng nhất nghe được trong các buổi hội thảo hay lớp học.
  2. Tiếp thị mạng lưới có những đặc điểm riêng, và do đó người mới bắt đầu không nên vội vàng chăm chăm vào bắt đầu làm việc. Đầu tiên, bạn cần xây dựng được nền tảng vững chắc để bắt đầu, thì công việc của bạn hứa hẹn sẽ rất thành công.
  3. Xin hãy kiên nhẫn. Bạn không nên quá thất vọng nếu điều gì đó không diễn ra. Kỹ năng và kinh nghiệm có thể thu lượm được theo thời gian, vậy nên quan trọng nhất là đừng gục ngã, mà hãy đi theo đúng định hướng.
  4. Đừng bao giờ ngần ngại khi hỏi hoặc tham khảo từ những nhân viên nhiều kinh nghiệm hơn. Nhưng hãy đảm bảo là bạn không bác bỏ lời khuyên của bên thứ ba, thậm chí khi họ là bạn thân nhất của bạn. Hãy cố gắng học hỏi trực tiếp từ người bảo trợ. Nếu bạn có thể học được từ nhân viên hoặc từ những vị trí thấp hơn, cũng đừng bỏ qua cơ hội này.
  5. Nhận ra điểm mạnh của mình, đừng mải dòm ngó đến các dự án ở thành phố khác. Hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ, dần dần bạn sẽ học được nhiều.
  6. Trong kinh doanh, hãy cố gắng chỉ mời những người mà bạn có thể dành thời gian với họ nhiều nhất có thể. Họ có thể khiến bạn thoải mái trên phương diện cá nhân, bởi vì không phải ai khác làm việc với họ, mà chính là bạn.
  7. Chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền của mình, tập trung vào kinh nghiệm của bản thân mà đừng để ý đến người khác kiếm được bao nhiêu, hay người bảo trợ của bạn kiếm được bao nhiêu nhờ có bạn.
  8. Không thể có được thành công trong tiếp thị mạng lưới mà không có kế hoạch.
  9. Cố gắng giữ liên hệ với khách hàng, liên lạc với họ thường xuyên. Nhưng đừng tạo áp lực cho họ, để họ có cơ hội tự quyết định.

Đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vự kinh doanh theo mạng, quan trọng là bạn cần có tư duy phù hợp và hiểu được một vài điều quan trọng để không bị cám dỗ hay từ bỏ mọi thứ trong tháng đầu tiên, giống như cách mà rất nhiều người đại diện đã trải qua. Theo số liệu thống kê, hầu hết nhà phân phối đều bỏ dở công việc kinh doanh trong năm đầu tiên làm việc. Vì sao? Bởi vì họ không hiểu được rằng họ mới chỉ đang bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh, chứ không phải là làm việc tại một công ty lớn mà ở đó họ sẽ được trả lương cố định hàng tháng. Cần phải hiểu rõ điều này. Công việc này, cũng giống như bất kì công việc nào khác, cũng cần có đầu tư. Thậm chí nếu như bạn không phải đầu tư về mặt tài chính, thì công sức mà bạn bỏ ra còn phải cao hơn gấp đôi. Đây là một công việc rất phức tạp, không có bất kì một phép màu hay một cây đũa thần nào có thể giúp bạn trở thành một doanh nhân thành đạt chỉ trong nháy mắt. Đạt được thành công về tài chính trong ngành này là điều thực tế, nhưng chìa khóa để đến với thành công chính là sự bền bỉ và làm việc quên mình. Đây là điều thực tế, hoàn toàn không có chút gì hoa mỹ, và bạn cần phải bắt đầu hiểu rõ về công việc của mình. Cuối cùng, bạn cần chờ đợi và hành động tích cực để xây dựng được một cấu trúc hoạt động được và tạo ra thu nhập.

LEAVE A REPLY