Mỗi ngày trên Internet, bạn thường thấy các dòng tít quảng cáo như “Tìm kiếm KDTM”, “Tìm kiếm việc làm trong ngành KDTM”. Trước đây, mọi người thường tránh né những lời đề nghị như vậy. Nhưng ngày nay tình hình đã thay đổi, và KDTM ngày càng trở nên phổ biến.

Ngành công nghiệp KDTM mang lại những cơ hội có một không hai cho mọi người. Ngoài các sản phẩm độc quyền công ty dành riêng cho khách hàng của họ, bạn cũng có cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực KDTM.

Công việc trong KDTM được chia thành hai loại: khả năng kiếm thêm thu nhập và gây dựng sự nghiệp bằng cách hợp tác với một công ty KDTM.

Theo nguyên tắc, khi kết thúc một thỏa thuận với một công ty KDTM, bạn sẽ được mua hàng hóa của công ty với giá bán buôn; điều này có nghĩa là bạn có thể trở thành người bán và nhận được một khoản thu nhập chênh lệch so với giá bán lẻ từ 25-40%.

Nhiều người thích làm việc trong ngành KDTM, bởi vì nó cho họ cơ hội kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Thời gian biểu linh hoạt và không đòi hỏi cam kết cho phép bạn lên kế hoạch để phát triển sự nghiệp trong ngành KDTM.

Công việc trong ngành KDTM là gì, và tại sao ngày càng có nhiều người từ bỏ công việc của họ để tham gia ngành công nghiệp này? Trong thế giới kinh tế, các doanh nghiệp thường xây dựng các kế hoạch để quảng bá hàng hoá từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng. Kế hoạch truyền thống giả định có sự hiện diện của một số lượng lớn các trung gian, sự tồn tại của mỗi trung gian được tính bằng chi phí lên các loại hàng hóa được quảng cáo. Tương tự như vậy, quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong giá của hàng hoá. Tuy nhiên, kết quả của nhiều cuộc khảo sát xã hội cho thấy người tiêu dùng cuối cùng lựa chọn hàng hoá vì họ tin tưởng vào sự giới thiệu của bạn bè nhiều hơn là quảng cáo. Vì vậy, ngành công nghiệp KDTM xuất hiện như một cách để quảng bá hàng hoá thông qua sự giới thiệu từ người này sang người khác. Để khuyến khích khách hàng của họ giới thiệu cho nhiều bạn bè hơn, các công ty KDTM xây dựng một kế hoạch trao thưởng. Nghĩa là, những người khuyên bạn bè của họ sử dụng các sản phẩm của công ty sẽ nhận được tiền thật.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi làm việc cho “chú của bạn”, hay mệt mỏi khi thực hiện mục đích của người khác, nếu bạn dành thời gian làm việc nhiều hơn thời gian dành cho nghỉ ngơi, gia đình và các sở thích cá nhân, nhưng bạn vẫn không có đủ tiền tiêu – hãy cân nhắc kỹ về cơ hội tham gia ngành công nghiệp KDTM.

Để bắt đầu KDTM, bạn không cần nhiều vốn đầu tư, kinh nghiệm và kiến thức về thị trường. Các công ty KDTM cung cấp các chương trình đào tạo cần thiết để giúp bạn nắm vững các kỹ năng cơ bản của ngành công nghiệp này. Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực KDTM có tham vọng lớn có thể gây dựng sự nghiệp một cách nghiêm túc, với mạng lưới khách hàng ở các khu vực khác nhau và thu nhập hàng tháng từ vài trăm đến vài chục ngàn đô la.

LEAVE A REPLY