Trong hoạt động kinh doanh theo mạng, đối với một người bảo trợ hay hướng dẫn, bạn nên lựa chọn người có thể chia sẻ cho bạn thông tin đầu tiên về cơ hội kinh doanh. Nhưng không phải lúc nào người cung cấp thông tin trực tiếp của bạn cũng có thể dẫn bạn tới thành công trong một hệ thống kinh doanh theo mạng. Đó là lí do vì sao trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh theo mạng, bạn cần tìm được một người hướng dẫn thật phù hợp.

Dưới đây là danh sách các yếu tố chính quan trọng để biết và ghi nhớ trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn người hướng dẫn trong hoạt động kinh doanh mạng lưới.

  • Một yếu tố quan trọng là tìm được một người thật lòng hỗ trợ cho sự quan tâm của bạn. Người này có thể có tính cách hoàn toàn khác, nhưng bạn phải cảm thấy thật thoải mái để có thể trở thành đối tác trong hoạt động kinh doanh theo mạng. May mắn thì người mới bắt đầu có thể tìm được một người hướng dẫn chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh theo mạng lưới và không cần tìm một người hướng dẫn ở cấp cao hơn hay thấp hơn. Một người bảo trợ chuyên nghiệp sẽ dành tối đa thời gian cho đối tác của mình khi họ cần tư vấn, mặc dù họ có rất nhiều công việc khác cần giải quyết.
  • Thứ hai, một người bảo trợ kinh doanh mạng lưới tiềm năng đã tự mình kiếm được tiền và từ đó tạo động lực cho bạn, và cũng là khoản tiền mà bạn muốn nhận được. Điều này sẽ giúp bạn trong khi trao đổi thông tin với khách hàng, cho phép bạn thể hiện được một ví dụ sống về một khoản thu nhập lớn mà một người bình thường có thể kiếm được trong công ty kinh doanh theo mạng. Bạn cần hiểu và nhớ rằng, mọi doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh mạng lưới cũng từng là người mới. Không ai có thể kiếm được 100.000 đô-la mỗi tháng ngay từ khi mới bắt đầu.

Vậy nên, người lãnh đạo, người bảo trợ đóng trò vô cùng quan trọng. Chúng ta cần phải cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với những người đang làm những gì họ có thể làm.

Nếu người hướng dẫn hay người bảo trợ của bạn không biết ai nhận được khoản thu nhập ấn tượng, thì làm thế nào họ có thể nói cho bạn biết được thu nhập thực sự của một người làm việc trong hệ thống kinh doanh theo mạng? Mỗi người phân phối mới phải có một người đồng hành đi trước, người có thể miêu tả được thu nhập tiềm năng. Nếu không, thì những người bắt đầu vẫn chỉ nghĩ thu nhập lớn như là một giấc mơ mà thôi.

Khi bạn lựa chọn một người đồng hành trong hệ thống kinh doanh theo mạng, bạn nên cố gắng tìm kiếm một người bảo trợ:

  1. Sẵn sàng giúp đỡ bạn khi làm việc với khách hàng tiềm năng;
  2. Có thu nhập lớn;
  3. Phù hợp về tính cách.

Nếu bạn không thể tìm được người ở cấp trên thỏa mãn cả ba yếu tố trên, có lẽ, bạn nên lựa chọn một công ty khác.

Chúc bạn may mắn trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng.

LEAVE A REPLY