Rất nhiều người bắt đầu KDTM với mục đích kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, họ không làm những điều cần thiết để giúp họ có thu nhập đáng kể. Những người này cuối cùng sẽ:

  1. a) Họ từ bỏ mọi thứ và nói rằng KDTM là một trò lừa đảo, bởi vì họ không kiếm được nhiều tiền
  2. b) Họ từ bỏ mọi thứ và chuyển sang một công ty KDTM khác, và cho rằng mình đã lựa chọn sai công ty. Họ hy vọng rằng nhóm đồng nghiệp mới sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề họ gặp phải trước đó.

Tuy nhiên, vấn đề không phải là do sản phẩm, và trong nhiều trường hợp, cũng không phải là do công ty. Vấn đề là chính họ không có thời gian để hiểu được các tiêu chí và các quy tắc quan trọng giúp họ kiếm được nhiều tiền trong KDTM và tạo ra một mạng lưới cho riêng mình.

Đôi khi là do họ không muốn làm những điều mà KDTM cho là cần thiết, và vì vậy doanh thu của họ không đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng vấn đề không phải là ở công ty, cũng không phải ở kế hoạch trả thưởng, mà vấn đề là ở chính bản thân bạn.

Bên cạnh đó, có một vấn đề khác nảy sinh, đó là rất nhiều người đang làm KDTM theo một cách sai lầm, về cơ bản là hoàn toàn sai. Kết quả là, những người xung quanh có ý nghĩ tiêu cực về cách kiếm tiền của bạn, và điều này khiến bạn mất cơ hội tuyển thêm người mới. Các đối tác tiềm năng sẽ bắt đầu nghĩ rằng bạn đang làm một trò gian lận.

Nhưng người ta tin rằng sự bùng nổ của hoạt động KDTM vẫn chưa đến, cũng có nghĩa là bạn không mất đi cơ hội sử dụng tiềm năng này. Các công ty KDTM đang phát triển nhanh chóng về số lượng! Các sản phẩm và dịch vụ được bán thông qua kênh KDTM cũng đã tăng lên và sẽ tiếp tục phát triển. Hiện tại vẫn còn nhiều khả năng nhưng không lâu đâu. Hãy suy nghĩ về điều đó!

LEAVE A REPLY