Jeunesse Global là một công ty đa cấp mới được thành lập và đang phát triển nhanh chóng. Những đánh giá sau đây về Jeunesse Global có thể được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và trang web của các nhà phân phối:

 • Đây là một công ty trẻ do đó, bạn sẽ có cơ hội để trở thành những người tiên phong;
 • Công ty cung cấp một sản phẩm sáng tạo và độc đáo (nó hoạt động ở cấp độ tế bào), dựa trên công nghệ được cấp bằng sáng chế đã được trao giải Nobel;
 • Jeunesse Global có một cơ sở khoa học đáng kể, được hỗ trợ bởi các học giả y khoa nổi tiếng thế giới;
 • Công ty cung cấp 6 cách để tăng thu nhập;
 • Jeunesse Global trang bị cửa hàng trực tuyến cho riêng bạn, và bạn không cần phải lo lắng về việc vận chuyển, bởi khách hàng sẽ nhận được đơn đặt hàng qua đường bưu điện (điều này rất tốt cho nhà phân phối và không có rủi ro tài chính).

Mỹ phẩm của Jeunesse Global

Kể từ khi ra đời 4,5 năm trước, Jeunesse Global đã bước vào 90 thị trường trên toàn thế giới và đã tạo được danh tiếng ở nhiều quốc gia. Sản phẩm mới của công ty, Instantly Ageless, đã tạo ra một làn sóng tiêu dùng đáng kể. Một trong những nhà phân phối hàng đầu của công ty, Kim Hui, đã kiếm được 4,8 triệu đô la và trở thành top 10 nhà phân phối đa cấp hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân phối mới bắt đầu và những người vừa mới tìm hiểu về Jeunesse Global khá hoài nghi về những đánh giá mang tính khen ngợi. Nhìn chung, hầu như mọi công ty đa cấp mới đều cố gắng thể hiện mình là công ty tốt nhất. Nhưng những tuyên bố như vậy thường sai. Ví dụ như các công ty: SwissCoin, Telexfree, Zevs.in? Ngoài ra, Jeunesse Global hoạt động trong thị trường mỹ phẩm có tính cạnh tranh cao, ngành mà mọi nhà sản xuất đều tự hào với hàng loạt các giải thưởng, giấy chứng nhận, công nghệ cấp bằng sáng chế, và các cơ hội tuyệt vời mà trên thực tế thường không hiệu quả…

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích kế hoạch tiếp thị của công ty, xét xét các sản phẩm của công ty và xác định liệu đó có phải là ý tưởng tốt để trở thành nhà phân phối của công ty hay chỉ là sự lừa đảo.

Dòng sản phẩm Luminesce là điểm nổi bật trong số các sản phẩm của Jeunesse Global. Dòng sản phẩm này bao gồm:

 • Serum Trẻ hóa tế bào LUMINESCE. Mức giá: 73 EUR.
 • Kem dưỡng ẩm hàng ngày LUMINESCE. Mức giá: 43 EUR.
 • Kem cao cấp ban đêm LUMINESCE.
 • Kem tẩy trang LUMINESCE. Mức giá: 21 EUR.
 • Kem dưỡng ẩm toàn thân LUMINESCE Mức giá: 34 EUR.
 • Mặt nạ nâng mặt LUMINESCE.

Dòng sản phẩm LUMINESCE, cũng như một số sản phẩm khác của Jeunesse Global, có chứa các chất giúp sản sinh tế bào gốc. Việc giải thích điều này ngay lúc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, rất khó để biết được nó là gì nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức y khoa. Nói tóm lại, các nhà khoa học của Jeunesse Global đã có thể sử dụng một số đặc tính của tế bào gốc trong việc tạo ra các sản phẩm của họ. Các sản phẩm chăm sóc da của Jeunesse Global có thể kích thích sự phát triển của các tế bào mới và tái tạo các tế bào cũ.

Kết quả là, các tế bào da mới sẽ giúp bạn trông trẻ đẹp hơn. Với LUMINESCE, làn da sẽ được trẻ hóa bởi vì những sản phẩm này hoạt động ở mức độ tế bào. Ít nhất, đó là những điều mà đại diện của công ty đưa ra.

Bốn sản phẩm có thể được đề cập trong danh mục này:

 • RESERVE (gói 30 gel, 2 gói/ngày). Mức giá: 120 EUR.
 • FINITI Jeunesse Global (Thực phẩm bổ sung chống lão hóa, chứa một hỗn hợp của các chất dinh dưỡng tự nhiên, giúp tăng cường enzyme telomerase và giữ cho tế bào gốc khỏe mạnh). Mức giá: 120 EUR.
 • ProPectin (Phụ gia hoạt tính sinh học có chứa táo pectin). Sản phẩm giúp cơ thể thoát khỏi các đồng vị phóng xạ có hại một cách an toàn. Mức giá: 109,5 EUR.
 • AM PM Essentials (Thực phẩm bổ sung ngày và đêm).

Cơ hội kiếm tiền cùng Jeunesse Global

Như đã đề cập trước đó, có 6 cách để kiếm tiền với Jeunesse Global. Nhưng chỉ có 3 trong số đó là dành cho người mới:

 1. 35% lợi nhuận ở mỗi sản phẩm bán lẻ.
 2. Tiền thưởng cho lần Đặt hàng đầu tiên. Khi bạn tham gia Jeunesse Global, bạn được mời mua một trong những gói dành cho Người bắt đầu với các sản phẩm khác nhau. Gói cơ bản (giá: 100 đô la/Tiền thưởng: 25 đô la); Gói cao cấp (300 đô la/100 đô la); Gói Jumbo 400$/200$; Gói dành cho người sáng lập (500 USD/250 USD).
 3. Tiền thưởng cho nhóm để phát triển nhóm của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền với Jeunesse, hãy vào phần “Jeunesse Global Marketing Plan” trên trang web chính thức và xem video giới thiệu.

Và đây là phần tổng hợp. Theo các thông tin có sẵn, Jeunesse Global cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kiếm tiền lớn bằng cách bán các sản phẩm này. Nhưng bạn có lẽ không nên tin vào những lời của nhà phân phối nói về cơ hội duy nhất và độc quyền. Chắc chắn Jeunesse Global sẽ vẫn tiếp tục phát triển (nếu chất lượng quy định giá thành sản phẩm).

Chúng ta hãy nhớ lại câu chuyện của Stemtech, một công ty mỹ phẩm khác sử dụng tế bào gốc trong các sản phẩm. Chưa đầy một năm trước, công ty đã được hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, công ty này đã không phát triển mạnh mẽ và vẫn còn chưa được biết đến ở nhiều quốc gia. Rất có thể, số phận tương tự đang chờ đợi Jeunesse Global.

Chúng tôi sẽ tìm ra câu trả lời trong một vài tháng. Hãy sử dụng mẫu đăng ký để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và những thông tin cập nhật về Jeunesse Global và các bài đánh giá về các công ty đa cấp khác.

LEAVE A REPLY