Công ty Herbalife được thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles, California, Mỹ. Như bạn có thể thấy đây là phản hồi này về Công ty Herbalife. Đó là công ty tiên phong trong lĩnh vực bán hàng đa cấp tại Nga (1993-1994).

Năm 2008, doanh thu toàn cầu của công ty lên tới 4 tỷ USD. Cổ phiếu của Herbalife được giao dịch trên sàn NYSE. Doanh thu của công ty năm 2009 đạt 3,8 tỷ USD. Các sản phẩm công ty sản xuất ra được bày bán tại 73 quốc gia trên 6 châu lục.

Trụ sở của Herbalife đặt tại California, Mỹ. Văn phòng đại diện có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

Văn phòng của Herbalife tại Nga được mở ở Moscow vào năm 1995.

Herbalife là công ty đi đầu trong việc bán và quảng cáo các sản phẩm kiểm soát cân nặng và ăn uống lành mạnh. Công ty chủ yếu sản xuất các sản phẩm để giảm cân, bình thường hóa sự trao đổi chất và các sản phẩm để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó, công ty cũng sản xuất một số loại mỹ phẩm ở quy mô nhỏ.

Trước khi đưa ra ý kiến phản hồi, chúng ta hãy nhìn lại lịch sử của Herbalife. Công ty được thành lập vào năm 1980 tại Mỹ bởi doanh nhân Mark Hughes để đáp ứng tình trạng béo phì ngày càng tăng ở Mỹ, mà theo số liệu thống kê, béo phí đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở Mỹ vào thập niên tám mươi. Do đó, khái niệm về chế độ ăn uống lành mạnh với các thành phần tự nhiên rất được quan tâm. Trong 10-15 năm tiếp đó, các sản phẩm của công ty tiếp tục nhận được sự hài lòng của khách hàng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nhiều kết quả về sự cải thiện sức khỏe theo hướng tích cực và những lời ca ngợi Herbalife liên tục được công bố trên trang web chính thức của dự án, của các nhà phân phối, các diễn đàn và blog.

Tuy nhiên, do mục đích chính của bài viết này là chia sẻ ý kiến phản hồi về Herbalife, nên chúng tôi chỉ có thể điểm qua những lợi thế chính và điểm yếu của công ty.

Sản phẩm của Herbalife: phản hồi về chất lượng và giá cả

Như đã được đề cập ở trên, lợi thế chính của công ty Herbalife là các sản phẩm chất lượng, chúng không chỉ bao gồm các sản phẩm dành cho chế độ ăn uống lành mạnh mà còn có các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa và các sản phẩm khác. Một chương trình giảm cân được thiết kế đặc biệt cũng cần được quan tâm. Thực tế, ngày nay, nguyên nhân của vấn đề thừa cân không chỉ do chế độ ăn uống không lành mạnh mà còn bởi chứng nghiện ăn một số món nhất định của con người. Đa số các tuyên bố về những ảnh hưởng xấu của các sản phẩm của Herbalife được tìm thấy trên các diễn đàn đều đến từ những người mắc chứng nghiện ăn này.

Về cơ bản, đây là tất cả những ưu điểm của Herbalife (những điều tốt đẹp của công ty được mô tả chi tiết hơn trên các trang web của các nhà phân phối). Bây giờ chúng ta có thể nói đến về những điểm bất lợi của Herbalife. Đây không phải là công ty đa cấp có lịch sử lâu đời nhất của Nga.

Điểm bất lợi số một là giá các sản phẩm của Herbalife. Giá của các sản phẩm này khiến những người dân có thu nhập 300$ của Nga, Ukraine hoặc Kazakhstan phân vân lựa chọn giữa thực phẩm hàng ngày và các thực phẩm chức năng của công ty. Có lẽ đây là lý do tại sao mọi người giảm được cân? 🙂 Mặc dù, loại cocktail Energy Diet của công ty NL International, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Herbalife có giá đắt hơn 50%. Thực phẩm chức năng của Baobab Life, một đối thủ cạnh tranh khác của Herbalife cũng có giá đắt tương tự.

LEAVE A REPLY