Global Wealth Trade là tập đoàn đa cấp được thành lập vào giai đoạn đầu vào năm 2005 tại Ottawa, Canada. Công ty có hệ thống Virtual Design Mall (VDM) riêng, và các gói khác nhau để giúp bạn bắt đầu công việc. Các sản phẩm công ty bán bao gồm: đồ trang sức, đồng hồ và các phụ kiện khác nhau.

Từ những khởi đầu khiêm tốn, công ty sản xuất đồ trang sức quy mô nhỏ vẫn tiếp tục phát triển và lớn mạnh cùng với một dòng sản phẩm đang được phát triển và hàng loạt những thành tựu đổi mới chưa từng có trong lịch sử sản xuất đồ trang sức bằng vàng tây với sự hỗ trợ của nhà thiết kế hàng đầu Sanaz Hooman.

Nhờ nhanh chóng phát triển và lớn mạnh, công ty đã phải mở rộng trụ sở chính năm lần trong khoảng thời gian từ năm 2005 – 2010, công ty cũng chuyển trụ sở từ Ottawa đến Toronto vào năm 2008.

Trang web của công ty có thiết kế rất thanh lịch khiến nó trở nên độc đáo hơn so với các trang web khác được sử dụng trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp. Công ty có một bộ phận kinh doanh và một phòng trưng bày thiết kế dành cho khách hàng. Wealth Trade là tập đoàn đa cấp duy nhất bán các sản phẩm trang sức sang trọng và các sản phẩm khác. Doanh thu dự kiến hàng năm đạt trên 20 triệu đô la. Công ty có trên 10.000 chuyên gia tư vấn, trong đó có 85% nhân viên đến từ Canada, Caribbean và Hồng Kông. Công ty có văn phòng tại hơn 100 quốc gia. Việc vận chuyển hàng hoá được từ Canada vẫn duy trì được chất lượng phù hợp của sản phẩm.

Global Wealth Trade là một công ty thuộc hạng cao cấp. Mặc dù đây có thể là một điều tốt, nhưng nó có thể khiến cho việc bán các sản phẩm trở nên khó khăn hơn. Do đó, để bán các sản phẩm của GWT, bạn sẽ phải tìm được lượng khách hàng phù hợp. Điều quan trọng hơn nữa là chi phí của việc bán hàng không phải là rẻ! Mọi thứ bắt đầu bằng gói bán lẻ VDM có giá 169 đô la. Với tư cách là người bán lẻ, bạn sẽ nhận được từ 50 – 60% thu nhập và việc bán hàng trên mạng. Điều này cũng được biết đến trong thị trường bán hàng đa cấp dưới dạng khối lượng sản phẩm và thể hiện cho chi phí cố định hàng tháng, mà công ty sẽ tự động chi trả cho bạn. Tôi đoán là hàng tháng bạn sẽ phải đóng phí hội viên liên quan đến việc kinh doanh mới của mình.

Các gói bán hàng bao gồm: Kim cương, Vàng, Bạch kim và Bạc. Khi bạn bắt đầu hoạt động, các gói hàng nhất định sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền đáng kể, nhưng chúng cũng sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều lợi thế khác nhau. Ví dụ: chúng cung cấp cho bạn bản kiểm kê hàng tồn kho của riêng bạn. Công ty sẽ gửi quà đến nơi ở của bạn với các nguyên vật liệu mà bạn có thể cung cấp cho các khách hàng tiềm năng. Thậm chí, bạn có thể có được mức thu nhập cao từ việc bán lẻ. Mặt khác, bạn cũng sẽ phải đóng phí hội viên hàng tháng cao hơn.

Chúng ta sẽ cùng đánh giá xem cơ hội này có thực sự hiệu quả và nó có hiệu quả hoàn toàn hay không. Hiện tại, chúng ta đã hiểu rõ về các sản phẩm của Global Wealth Trade. Các sản phẩm này không phải là các sản phẩm cần có mà là nhu cầu. Những sản phẩm và hàng hóa cao cấp này dành cho những người giàu. Một số loại kính mát của công ty có giá trên 1.000 đô la.

Ngoài ra, như đã đề cập, người tiêu dùng không thể chỉ vào trang web và mua những gì họ muốn. Mà họ phải đặt hàng thông qua một nhà tư vấn bán lẻ. Về cơ bản, hệ thống hoạt động cụ thể theo cách mà nó thực sự có lợi cho các thành viên. Nhưng điều này cũng có những ưu và và nhược điểm nhất định.

LEAVE A REPLY