FGXpress, một công ty con của ForeverGreen, được thành lập vào tháng 8/ 2003. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 972 Bắc 1430 Tây, Orem 84.057, Utah, Mỹ. Trong những năm qua, công ty đã phát triển thành công ty đa cấp lớn, chuyên sản xuất các sản phẩm riêng biệt và có các hoạt động thương mại và công nghiệp tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới. ForeverGreen được thành lập trong giai đoạn người dân có nhu cầu cao đối với các thực phẩm chức năng. ForeverGreen chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên. Công ty được thành lập bởi Ron Williams.

ForeverGreen là nhà phân phối độc quyền của biển thực vật phù du biển Alpha 3.

Mặc dù dự án FGXpress mới ra đời, nhưng nó đã và đang trên đà phát triển, do phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn của thế kỷ 21, nên sản phẩm đem lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả. Dự án được thực hiện vào ngày 27/3/2014 đồng thời ở khắp nơi trên thế giới. Trước đó, FGXpress đã được tập trung cho giai đoạn chuẩn bị.

Các sản phẩm đầu tiên được bán trên thị trường là Miếng dán Power Strips – thiết bị y tế hàng đầu (FDA, Mỹ).

“Đây là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nano giúp cung cấp năng lượng cho tất cả các tế bào của cơ thể và giảm đau.” – Tiến sĩ Min-su Kim, nhà khoa học Hàn Quốc, Tiến sỹ khoa học sinh học, tác giả của miếng dán Power Strips.

Công dụng của miếng dán dựa trên sự kết hợp của các thành phần: hồng sâm Hàn Quốc, tảo biển, hóa géc man và ion bạc.

Miếng dán Power Strips giúp giảm đau, tăng cường miễn dịch, tiếp năng lượng cho cơ thể, đây là điều rất quan trọng đối với những người sống trong môi trường sinh thái và các khu vực đô thị không trong lành cũng như các vận động viên, những người bị đau cột sống, ung thư và những người có hệ thống miễn dịch kém. Sản phẩm này phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Gần đây, FGXpress đã được sản xuất với hai sản phẩm mới:

Solar Strips là miếng dán dinh dưỡng, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe để từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Solar Strips có chứa thực vật phù du Alpha 3, được sử dụng trong 90 sản phẩm khác của ForeverGreen. Các sinh vật phù du biển có chứa protein, khoáng chất, vitamin, axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Sản phẩm phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Beauty Strips, một hợp chất chống lão hóa da. Sản phẩm bao gồm một chiếc mặt nạ và 14 serum. Công thức này dựa trên chiết xuất từ tảo biển, các loại thảo dược giúp làm mềm da, các loại vitamin, acid hyaluronic và các axit amin giúp phục hồi da. Sản phẩm phù hợp cho nam giới và người phụ nữ muốn trở nên trẻ đẹp, quý phái.

  • Công ty sử dụng chiến lược bán hàng với năm kiểu phân chia hoa hồng.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu hàng tháng là 1 gói cho bất kỳ sản phẩm.
  • Giá của sản phẩm là như nhau trên toàn thế giới.
  • Người tham gia sẽ phải trả 12$ phí đăng ký + đơn hàng hàng tháng với tiền thưởng cho lần mua hàng đầu tiên.

Sau khi thanh toán qua trang web cá nhân, công ty sẽ tiến hàng giao đơn hàng của bạn. Nếu bạn đặt mua 1 hoặc 2 gói sản phẩm, công ty sẽ gửi hàng qua đường bưu điện đến địa chỉ đã được cung cấp. Những đơn đặt hàng lớn sẽ được gửi đến cho bạn bằng dịch vụ giao nhận USPS. Dịch vụ chuyển phát nhanh này sẽ chuyển hàng đến địa chỉ nhà của bạn. Bạn sẽ cần phải ký vào phiếu xác nhận giao hàng.

Bạn sẽ phải đăng ký người mình đã mời trong web cá nhân của mình.

Công ty tổ chức miễn phí các hội thảo đào tạo và các khóa học trực tuyến về các sản phẩm và phương pháp kinh doanh cho các thành viên với sự tham gia của các bác sĩ và các nhà tài trợ hàng đầu của FGXpress. Tại Moscow, các thành viên có thể tham dự Câu lạc bộ Sức khỏe, Hoạt động và Kinh doanh một lần một tuần. Ngoài ra, tất cả các vấn đề có thể được thảo luận trong nhóm Skype của công ty.

LEAVE A REPLY