Nếu bạn quyết định trở thành một đại diện của một công ty KDTM, trước tiên bạn cần nắm được một số luật lệ và quy tắc trong lĩnh vực này.

KDTM thường được xem là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong thế kỷ 21, và quả thật đúng là như vậy. Ngoài ra, nhờ KDTM, nhiều triệu phú đã xuất hiện trên thế giới, và những triệu phú này không giống như bất kỳ doanh nhân nào khác.

Tuy nhiên, ngoài các nhà lãnh đạo thành công trong KDTM còn có nhiều người khác không thể thành công và do đó, họ trở nên chán nản, tuyệt vọng. Tại các bài thuyết trình mở đầu trong các công ty KDTM, chúng ta thường nghe nói rằng tất cả mọi người đều có thể thành công trong lĩnh vực này, không phân biệt trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, giới tính và tuổi tác. Vậy tại sao thực tế lại không được như vậy? Bí mật là những người không thể thành công trong KDTM thường không tuân theo luật lệ cơ bản trong ngành này.

Quy tắc đầu tiên: trong KDTM, chỉ những người biết cách đặt ra mục đích mới thành công. Đây là một hoạt động mới đối với hầu hết mọi người. Ban đầu, tất cả những người mới bắt đầu đều phải đối mặt với sự phản đối và từ chối phũ phàng, cộng thêm sức ép từ người thân, họ hàng, v.v… Chính vì những yếu tố này, nhiều người đã thất bại và quay trở lại cuộc sống bình thường. Chỉ khi bạn có một mục đích và khát khao cháy bỏng để đạt được nó, bạn sẽ chịu đựng và vượt qua được tất cả những khó khăn trên con đường dẫn đến thành công.

Quy tắc thứ hai: học cách mời mọi người tham gia KDTM. Đây là kỹ năng đầu tiên mà bạn cần để làm chủ công việc của mình. Hầu hết mọi người không biết làm thế nào để mời chào một cách chuyên nghiệp, họ cũng sợ thất bại hoặc vi phạm các quy tắc cơ bản trong KDTM. Khi bạn không thể mời mọi người đến các cuộc họp do bạn tổ chức về KDTM đồng nghĩa với công việc của bạn sẽ không phát triển.

Quy tắc thứ ba: tìm hiểu cách quảng cáo. Đây là quy tắc cơ bản nhất trong KDTM và cần được cải thiện hàng ngày. Nhiều người không chịu quảng cáo đơn giản vì họ lười biếng hoặc họ ngại làm mọi thứ phức tạp. Và kết quả là, công việc KDTM của họ cũng không phát triển.

Quy tắc thứ tư: tham gia tất cả các sự kiện của công ty và học hỏi cách tổ chức. Nhiều người tự cho phép mình bỏ qua các sự kiện nhất định trong công ty vì nhiều lý do khác nhau. Đó là lý do tại sao họ không có động lực, kiến thức và kinh nghiệm thích hợp. Kết quả là họ chỉ dậm chân tại chỗ và thành công của họ cũng bị trì hoãn theo.

Quy tắc thứ năm: liên tục mở rộng vùng an toàn và cố tình bước ra ngoài vùng an toàn đó. Hãy làm những điều mà bình thường bạn không làm, hãy làm những điều bạn lo sợ. Đó là quy tắc chủ chốt dành cho tất cả những người thành công. Đây là một quá trình không mấy dễ chịu nhưng sau khi vượt qua, bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, là người nắm thành công trong lòng bàn tay.

Thoạt nhìn, luật KDTM rất đơn giản, nhưng đừng quên rằng mỗi người đều có những tiềm năng khác nhau; có người sẽ trở thành một nhà phân phối tốt chỉ trong một tháng, nhưng có người phải mất vài năm.

LEAVE A REPLY