Amway là một trong những công ty đa cấp đầu tiên, được thành lập tại Ada, Michigan vào năm 1959 bởi 2 đại lý bán hàng Rich DeVos và Jay Van Andel.

Hiện nay, công ty đang được điều hành bởi những người con của họ là Doug DeVos và Steve Van Andel.

Amway là công ty con của tập đoàn Alticor, có trụ sở tại Alticor Ada, Michigan, Mỹ.

Amway là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm làm đẹp cao cấp và thực phẩm chức năng lâu đời nhất ở Châu Âu.

Amway bước vào thị trường tại Cộng đồng các quốc gia Độc lập (CIS) muộn hơn nhiều so với hầu hết nhà sản xuất và phân phối thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm khác, nên nó chỉ là một nhà sản xuất và nhà cung cấp các chất tẩy rửa đậm đặc thân thiện với môi trường.

Ở các nước CIS, công ty chủ yếu bán các chất tẩy rửa LOC đa dụng dành cho gia đình, dòng sản phẩm vệ sinh răng miệng, Glister, sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm trang điểm Artistry và Beautycycle, BAA line Nutrilite, bộ đồ ăn Lcook, sản phẩm chăm sóc tóc Satinique, bột giặt SA8 và các loại nước hoa.

Công ty cũng sản xuất quần áo và đồ lót.

Amway là công ty mà bạn có thể tin tưởng khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ nhận thấy những lợi thế khi hợp tác với công ty nổi tiếng đã được công nhận, chuyên sản xuất và phân phối hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao này. Tại Nga, các sản phẩm của Amway bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tiêu dùng cá nhân và tiêu dùng gia đình. Danh sách các sản phẩm của công ty liên tục được mở rộng!

Tập đoàn Alticor gồm:

  • Amway được thành lập năm 1959, là một trong những công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới, có trụ sở tại: Châu Phi, Châu Á, Caribbean, Úc, Trung và Nam Mỹ và châu Âu;
  • Quixtar – Công ty hoạt động trên internet ở Bắc Mỹ, kết hợp hoạt động kinh doanh mua bán, hợp tác có lợi nhuận và quyền sở hữu doanh nghiệp.
  • Tập đoàn Access Business là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cho Alticor và các công ty khác trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Amway là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu không có sự tham gia của mọi, hoạt động kinh doanh của công ty sẽ không thể tồn tại và phát triển. Do đó, duy trì một mối quan hệ tốt với khách hàng là yếu tố hết sức quan trọng.

Sự thành công của Amway dựa trên sự cân bằng giữa việc bán hàng, tuyển dụng và đào tạo các Thành viên mới, để từ đó phát triển mạng lưới khách hàng của công ty. Vì vậy, bạn cần phải tạo ra một cơ sở dữ liệu khách hàng vững chắc, cũng như trợ giúp để các thành viên mới phát triển mạng lưới của riêng họ.

Công việc kinh doanh với Amway của bạn có thể phát triển cùng với những tham vọng của bạn, phụ thuộc vào thời gian và nỗ lực của bạn. Công việc kinh doanh với Amway có thể là giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu tài chính, lối sống và kế hoạch tương lai của bạn.

Không có kỹ năng đặc biệt nào được yêu cầu khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh với Amway. Bạn chỉ cần nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được đề ra trong cuốn Sổ tay Amway. Kế hoạch tiếp thị và bán hàng độc đáo của Amway sẽ hỗ trợ trong quá trình kinh doanh của bạn.

LEAVE A REPLY